Nguyên liệu:
- 1 trái táo xanh ( loại chua giòn )
- 1 ít tôm khô ( nhiều hay ít tùy ý )
- 1 muỗng cà phê nước mắm
- 1 lát chanh vắt lấy nước
- Ớt tươi,Tiêu, rau thơm
Cách thực hiện:
Tôm khô ngâm qua nước cho mềm
Vớt ra cho ráo nước, cho vào máy xay xay cho bông lên ( chừng 5 giây )
Cho lên chảo nóng ( nếu thích thơm thì khử dầu tỏi cho thơm, đảo đều). Thêm tiêu.
Táo xanh cắt sợi, cho vào tô với nước cốt chanh. Thêm nước mắm, tôm khô, ớt, rau thơm cắt nhỏ.
(Theo blog lelan)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét