1. Bánh Pudding Đậu nành
Nguyên liệu:
- Đường (độ ngọt tùy thích)
Sữa tươi, whipping cream và đường cho vào nồi đun vừa sôi thì tắt bếp. Múc 1 ít sữa nóng để hòa tan gelantin rồi đổ vào nồi, khuấy đều. Rót vào khuôn để tủ lạnh khoảng 5 tiếng trở lên.
2. CÁCH LÀM TÀU HŨ/TÀO PHỚ:
Để sữa đậu nành sôi lăn tăn thì bắc xuống để nguội một chút, đợi hỗn hợp hơi âm ấm thì đỗ ra tô dùng để làm tào phớ.
Đổ Gelatine ra chén nhỏ sau đó múc 1 ít sữa đậu nành bỏ vào chén quậy cho tan đều sau đó đỗ hộn hợp sữa Gelatine vào phần sữa còn lại trộn cho đều. Nên lược qua 1 lược qua rây cho hỗn hợp mịn màng. Sau đó bỏ vào tủ lạnh chừng 1 tiếng sẽ có 1 tô tào phớ thơm ngon đặc biệt.
Lưu ý : dùng Gelatine nên tào phớ phải ăn lạnh. Nồi tào phớ phải để trong tủ lạnh.Giá: 70.000/gói. |
Để sữa đậu nành sôi lăn tăn thì bắc xuống để nguội một chút, đợi hỗn hợp hơi âm ấm thì đỗ ra tô dùng để làm tào phớ.
Đổ Gelatine ra chén nhỏ sau đó múc 1 ít sữa đậu nành bỏ vào chén quậy cho tan đều sau đó đỗ hộn hợp sữa Gelatine vào phần sữa còn lại trộn cho đều. Nên lược qua 1 lược qua rây cho hỗn hợp mịn màng. Sau đó bỏ vào tủ lạnh chừng 1 tiếng sẽ có 1 tô tào phớ thơm ngon đặc biệt.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét